Hotline
0942293999***Hướng dẫn sử dụng Yến Thăng Hoa Hoàng Cung***
Bước 1: Mở nắp chén Yến và xé lớp màng nhôm
Bước 2: Đối với vị mặn, xé và đổ gói gia vị vào chén
Bước 3: Đổ nước tinh khiết nguội vào đến ngang miệng chén
Bước 4: Đậy nắp lại, giật dây bên cạnh chén, chờ sôi trong 5 phút
Bước 5: Mở nắp, khuấy đều và thưởng thức.
CẢNH BÁO SỬ DỤNG
Không tái sử dụng lại vỏ chén
Trong khi bát sôi không chạm vào sản phẩm
Sản phẩm sau khi gỡ lớp màng nhôm phải được bảo quan trong tủ lạnh dưới 5 độ C và không quá 12 giờ
***Hướng dẫn sử dụng Tổ Yến Tinh Chế Hoàng Cung***
* Cách dùng: Cho một tổ yến vào tô, thêm vào 250ml nước ngâm trong 20-30 phút cho sợi yến nở ra, đậy nắp tô cho vào chưng cách thủy 20-30 phút để tổ yến chín mềm và có mùi hương đặc trưng, thêm đường phèn tùy khẩu vị là có thể dùng được. Nếu dùng không hết có thể bảo quản ở ngăn lạnh dưới 5°C và sử dụng trong 12 giờ.
* Bảo quản: Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếp.
****Hướng dẫn sử dụng Tổ yến chưng sẵn Hoàng Cung***
* Cách dùng: Mở nắp màng nhôm, dùng trực tiếp vì sản phẩm đã được chưng sẵn. Nếu dùng không hết có thể bảo quản ở ngăn lạnh dưới 5°C và sử dụng trong 12 giờ.
* Bảo quản: Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếp.